nemcaocap.com.vn – Chuyên cung cấp Đệm – Nệm cao su nhân tạo, Nệm cao su dầu cọ được sản xuất từ cao su tổng hợp, xử lý bằng công nghệ khoa học tiên tiến giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn với độ thoáng khí phù hợp các mùa trong năm. Sản phẩm đệm – nệm cao su phù hợp cho đệm – nệm khách sạn 4 – 5 sao.

Showing all 2 results

nem cao su nhan tao cao cap

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam

7,740,000 14,810,000 

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam  luôn chinh phục khách hàng vì độ bền cao, tốt cho sức khỏe và phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Tuy  nhiên, sự tăng giá không phanh của ngành cao su đã đẩy giá nệm lên mức khó chấp nhận. Vì vậy, TonyBed đã nghĩ ra giải pháp khoa học cho người tiêu dùng: Nệm cao su nhân tạo giảm tỷ lệ cao su trong tấm nệm, và thay bằng tinh dầu cọ nhập khẩu vừa tốt cho sức khỏe, độ bền cao, không nặng mùi như cao su thông thường mà còn có giá cả hợp lí thực sự rất đáng để thay thế. 

Bảo hành: 15 năm

 

Nệm Cao Su dầu cọ Five Star

4,720,000 10,110,000 

Nệm cao su dầu cọ Five Star – Tác dụng thần kỳ của dầu cọ đã được phát hiện và ứng dụng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, chăm sóc da… và giờ đây, là ngành công nghiệp giấc ngủ. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những gì tốt đẹp nhất đang phục vụ một cách toàn diện cho con người.  Nệm cao su dầu cọ – phát minh mới nhất của thế kỷ 21 – đã minh chứng cho điều này.

BẢO HÀNH: 15 Năm