nemcaocap.com.vn – Chuyên cung cấp Đệm – Nệm cao su nhân tạo, Nệm cao su dầu cọ được sản xuất từ cao su tổng hợp, xử lý bằng công nghệ khoa học tiên tiến giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn với độ thoáng khí phù hợp các mùa trong năm. Sản phẩm đệm – nệm cao su phù hợp cho đệm – nệm khách sạn 4 – 5 sao.

Showing all 2 results

dầu cọ

NỆM DẦU CỌ FIVE STAR

5,962,000 15,650,000 

Nệm dầu cọ là thành quả từ những nỗ lực sáng tạo của TonyBed trong việc tạo ra một sản phẩm nệm có độ bền cao và giá thành hợp lý. Được chế tạo bằng tinh dầu chiết xuất từ nhựa trái dầu cọ Malaysia, nệm dầu cọ hoàn toàn thân thiện với môi trường, không có mùi khó chịu, không chảy nhựa và lão hóa qua thời gian dài sử dụng.

Nhờ đó, đây còn được xem là sự cải tiến vượt trội khi vẫn giữ được những ưu điểm và đồng thời cũng khắc phục được các nhược điểm vốn có của dòng nệm cao su thiên nhiên truyền thống, là dòng sản phẩm độc quyền của TonyBed và được tin dùng rộng rãi trên thị trường.

cao su nhan tao

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam

8,900,000 17,030,000 

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam  luôn chinh phục khách hàng vì độ bền cao, tốt cho sức khỏe và phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Tuy  nhiên, sự tăng giá không phanh của ngành cao su đã đẩy giá nệm lên mức khó chấp nhận. Vì vậy, TonyBed đã nghĩ ra giải pháp khoa học cho người tiêu dùng: Nệm cao su nhân tạo giảm tỷ lệ cao su trong tấm nệm, và thay bằng tinh dầu cọ nhập khẩu vừa tốt cho sức khỏe, độ bền cao, không nặng mùi như cao su thông thường mà còn có giá cả hợp lí thực sự rất đáng để thay thế. 

Bảo hành: 15 năm