nemcaocap.com.vn – Chuyên cung cấp Đệm – Nệm cao su nhân tạo, Nệm cao su dầu cọ được sản xuất từ cao su tổng hợp, xử lý bằng công nghệ khoa học tiên tiến giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn với độ thoáng khí phù hợp các mùa trong năm. Sản phẩm đệm – nệm cao su phù hợp cho đệm – nệm khách sạn 4 – 5 sao.

Showing all 2 results

natural

NỆM CAO SU DẦU CỌ NATURAL

5,300,000 10,110,000 

Nệm cao su Tonybed đi đầu trong lĩnh vực nệm cao su dầu cọ đã tạo ra được sản phẩm có độ bền cao  và là mẫu  nệm cao cấp thay thế nệm cao su thiên nhiên. Nệm cao su dầu cọ sử dụng tinh dầu cọ để chế tạo, đảm bảo độ bền, sự dẻo dai, rất thoáng mát và tiện lợi khi di chuyển.

cao su nhan tao

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam

7,740,000 14,810,000 

Nệm cao su nhân tạo Itex Foam  luôn chinh phục khách hàng vì độ bền cao, tốt cho sức khỏe và phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Tuy  nhiên, sự tăng giá không phanh của ngành cao su đã đẩy giá nệm lên mức khó chấp nhận. Vì vậy, TonyBed đã nghĩ ra giải pháp khoa học cho người tiêu dùng: Nệm cao su nhân tạo giảm tỷ lệ cao su trong tấm nệm, và thay bằng tinh dầu cọ nhập khẩu vừa tốt cho sức khỏe, độ bền cao, không nặng mùi như cao su thông thường mà còn có giá cả hợp lí thực sự rất đáng để thay thế. 

Bảo hành: 15 năm