Nệm Ép Obama/Dream

2,700,000 5,192,000 

Chất lượng của những chiếc nệm ép Obama/Dream do Tonybed tạo nên từ nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn với sức khỏe cho người sử dụng

Bảo hành: 10 năm

Xóa
Categories: , SKU: N/A

Mô tả sản phẩm

Nệm Ép Obama /Dream – Ưu điểm vượt trội đáng giá.

Để tìm 1 chiếc nệm ép tốt – chất lượng bền lâu – giá cả phải chăng là điều chúng ta luôn tìm kiếm. Khi bạn mua được nệm ép tốt sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu êm ái và thoải mái. Giấc ngủ tuyệt với giúp chúng ta hội phục lại năng lượng và luôn luôn tươi trẻ tỉnh táo làm việc.

Lựa chọn 1 chiếc nệm tốt để bảo vệ sức khỏe nhất là đối với các em nhỏ, học sinh, sinh viên thì việc giữ cho cột sống phát triển là điều cần thiết để tuổi trẻ luôn năng động đảm bảo việc học tập tốt, công tác tốt. Nằm nệm sẽ giúp cột sống được nâng đỡ tối ưu, hỗ trợ sự phát triển của khung xương.

Các bệnh nhân bị cột sống, thoái hóa gai cột sống đặc biệt là người lớn tuổi thường xuyên bị đau lưng… thì nằm nệm sẽ giúp cột sống được nâng đỡ tối ưu, hỗ trợ khung xương.

Nệm ép obama

Nệm Ép Obama/Dream

Ưu điểm vượt trội Nệm Ép Obama/Dream là gì?

Nệm ép Obama/Dream còn có tác dụng làm giảm áp lực tiếp xúc, máu lưu thông tốt hơn. Khi sử dụng Nệm Obama/Dream này bạn hoàn toàn có thể thư giãn thoải mái suốt cả đêm, lưng và khung xương, cổ không hề bị mỏi, giúp bạn chào đón ngày mới đầy năng lượng.

Ưu điểm của nệm mousse nén là khả năng đạt nhiều độ cứng đàn hồi khác nhau và chống biến dạng khi nằm lên. Chính những nghiên cứu và thiết kế đó giúp bảo vệ cột sống của bạn và duy trì đường cong cơ thể bạn tự nhiên nhất.

Chất lượng của những chiếc nệm ép Obama/ Dream do Tonybed tạo nên từ nguyên liệu 100% thiên nhiên đảm bảo an toàn với sức khỏe và xem thêm các sản phẩm khác tại http://nemcaocap.com.vn/Loại nệm này còn là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà nghỉ, khách sạn được tin dùng nhất trên toàn quốc.

Để tìm hiểu các loại nệm khác -> click tại đây

Thông tin thêm

Loại Nệm

12cm, 15cm, 20cm

Kích Thước

, , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nệm Ép Obama/Dream”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment