NỆM THÔNG HƠI NUMBERONE PLUS

4,710,000 9,200,000 

Nệm thông hơi Numberone Plus
Bảo hành: 15 năm

Xóa
Categories: , SKU: N/A

Mô tả sản phẩm

NUMBER ONE PLUS

BẢO HÀNH 15 NĂM, ĐỘ BỀN SỬ DỤNG 20 NĂM  

thông hơi Numberone Plus
ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO ĐỨC 9001 – 2008

Polyurethane Foam (hoặc PU Foam) là loại nệm rất phổ biến trên thế giới đặc biệt là những nước phát triển. PU Foam được làm từ các sản phẩm dầu mỏ với cấu trúc bọt biển, đàn hồi và thoáng khí. Cấu trúc bọt biển vốn có của nó cho phép nâng đỡ và thích ứng với các đường cong của cơ thể. Nệm PU thường được coi là một lựa chọn thay thế cao su tự nhiên tuyệt vời với độ bền tương đương nhưng rẻ hơn nhờ được làm trong một môi trường được kiểm soát, chất lượng được quốc tế chuẩn hóa và linh hoạt trong việc tạo ra độ êm hoặc độ cứng mà khác hàng mong muốn. Về cơ bản nó là một sản phẩm của trí tuệ, là một phát minh của ngành hóa học, an toàn, bền lâu và tiện di chuyển  

Đặc điểm sản phẩm:

  • Có khả năng giảm chấn động tốt, phân tán hoàn toàn áp lực đè nén
  • Đàn hồi cao, chịu được mọi tải trọng: cho phép cả chiếc xe hàng chục tấn lướt qua vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu
  • Cảm ứng tốt với nhiệt độ:
  • Nhiệt độ thấp: PU foam cân bằng độ chênh lệch không khí, giữ cho nệm luôn trong vùng nhiệt độ trung gian giữa không khí bên ngoài và thân nhiệt người dùng.
  • Nhiệt độ cao: PU foam mềm, dẻo và mát mẻ hơn nhờ hệ thống lỗ thông hơi dày đặc khắp 2 mặt nằm. Cho phép không khí đối lưu theo từng chuyển động của người dùng.

–       Bền bỉ với thời gian : Nét Đặc biệt của nệm thông hơi Number One là được Làm từ PU foam pha tinh dầu cao su cho sản phẩm có độ bền trên 15 năm (với khách sạn) và tuổi thọ hơn 20 năm cho đối tượng hộ gia đình dùng. 

  • Nệm mát hơn các loại khác : nhờ có tính năng thông hơi thoáng khí cao, giúp không khí được trao đổi liên tục dưới lưng người nằm ngay cả khi họ đang ngủ.

–       Nệm Number One của TonyBed tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 3D thông minh với thiết kế phân vùng theo cơ thể người giúp giữ vững cột sống của bạn theo thời gian. Kết cấu đường zic-zăc gợn sóng, các múi gai và đặc biệt là những vòng tròn xoáy đồng tâm chịu lực phần cột sống có tác dụng nâng đỡ rất hiệu quả

–       Tỷ trọng sản phẩm: Densitive 55 ( theo tiêu chuẩn quốc tế )

  • Qui cách hiện có: độ dày hiện có : 5cm, 9cm, 12cm, 15cm, 20cm. Dạng thẳng hoặc gấp ba tiện dụng.

Thông tin thêm

Loại Nệm

12cm, 15cm, 20cm

Kích Thước

, , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NỆM THÔNG HƠI NUMBERONE PLUS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment