Nemcaocap.com.vn – Tonybed chuyên sản xuất và mua bán chăn ga gối đệm đẹp – nệm khách sạn – nệm cao cấp cho các nhà nghĩ, khách sạn, bệnh viện. Sản phẩm đệm nệm giá rẻ đa dạng : Nệm memory Foam, Nệm cao su nhân tạo, Nệm cao su dầu cọ, nệm ép cao cấp, nệm lò xo túi, nệm lò xo nhập khẩu cao cấp, nệm lò xo ép, nệm thông hơi chống cháy, nem cao cap, dem cao cap, đêm cao cấp…

Showing 1–10 of 20 results

nem master sleep

Nệm Lò Xo Túi Master Sleep

7,314,000 11,666,000 

Nệm lò xo túi cao cấp Master Sleep được kết hợp lớp topper cao su dầu cọ phía trên, chần lớp vải dệt kim nhập khẩu kết hợp hệ thống lót tỉ trọng cao tạo cảm giác êm ái đưa bạn vào giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

lo xo elegant

Nệm Lò Xo Elegant Dreamer

3,910,000 7,816,000 

Nệm lò xo Elegant Dreamer được cấu tạo được tạo ra từ hệ thống lò xo liên kết vô cùng chắc chắn rất bền và nâng đỡ đồng đều cho người nằm, loại bỏ 100% nguy cơ vẹo cột sống độ bền cao của lò xo vượt xa các loại nệm khác trên thị trường. Bảo hành 10 năm.

dầu cọ

NỆM DẦU CỌ FIVE STAR

5,962,000 15,650,000 

Nệm dầu cọ là thành quả từ những nỗ lực sáng tạo của TonyBed trong việc tạo ra một sản phẩm nệm có độ bền cao và giá thành hợp lý. Được chế tạo bằng tinh dầu chiết xuất từ nhựa trái dầu cọ Malaysia, nệm dầu cọ hoàn toàn thân thiện với môi trường, không có mùi khó chịu, không chảy nhựa và lão hóa qua thời gian dài sử dụng.

Nhờ đó, đây còn được xem là sự cải tiến vượt trội khi vẫn giữ được những ưu điểm và đồng thời cũng khắc phục được các nhược điểm vốn có của dòng nệm cao su thiên nhiên truyền thống, là dòng sản phẩm độc quyền của TonyBed và được tin dùng rộng rãi trên thị trường.